Trà rau má – thanh lọc cơ thể từ sản phẩm thiên nhiên

Trà rau má được làm từ cây rau má bằng phương pháp chế biến hiện đại, hợp quy chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Trà rau má có tác dụng lớn đối với sức khỏe của con người, không những có tác dụng sát trùng, thanh lọc cơ thể, lợi tiểu, trà rau má còn chứa nhiều vitamin như B1, B2, B3, B6 có tác dụng dưỡng âm, cải thiện trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa, cải thiện vi tuần hoàn và chữa trị nhiều bệnh ngoài da.

Trà Rau Má Sao khô

Trà Rau Má – Trong dân gian đã từ lâu đã truyền tai nhau những công dụng tuyệt vời của loại rau mỏng manh này. Chắc chắn không thể không kể đến tính mát của rau má rất tốt cho cơ thể của mỗi chúng ta. Trong loại rau này cũng có một chút vị nóng tính bình vốn có ấy sẽ mang lại những dưỡng chất để thanh nhiệt, giải độc hiệu quả. Bây giờ thì cùng Siêu Thị Thiên Nhiên tìm hiểu kỹ hơn về loại trà rau má này nhé!

Rau Má tươi đóng gói

Rau tươi, sạch, không có hóa chất bảo quản, dư lượng thuốc trừ sâu, đã được cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.Rau má không chỉ bổ dưỡng mà còn có nhiều dược tính. Vì vậy, từ xa xưa, người dân đã biết sử dụng loại rau này như một vị thuốc chữa bệnh.

Trà Rau Má túi lọc

Bạn có biết, tác dụng của rau má trong việc làm đẹp và chăm sóc sức khỏe con người được đánh giá không thua gì những loại “thần dược” thảo mộc hiếm hoi khác? Dưới đây là những tác dụng bất ngờ của rau má mà có thể bạn chưa biết!.

Trang [1]
 

HỢP TÁC XÃ NÔNG NGHIỆP QUẢNG THỌ 2

Giám đốc: Nguyễn Lương Trí
Số điện thoại: 0905.564.420
Địc chỉ: Quảng Thọ, Quảng Điền, Thừa Thiên Huế